Bạn đang ở: Home / Tin Tức Tổng Hợp / Doanh Nhân / Ăn thịt chuột để đối phó với bão giá
Tìm nhanh

Ăn thịt chuột để đối phó với bão giá

(VNExpress) Chính quyền một bang phía Đông Ấn Độ đang khuyến khích người dân ăn thịt chuột để vượt qua bão giá lương thực và có thể làm đầy hơn kho dự trữ nông sản của mình.
Những nhà chức trách thuộc bang Bihar, một trong những bang có nhiều người nghèo nhất của Ấn Độ kêu gọi tất cả mọi người không phân biệt đẳng cấp, tôn giáo hãy tích cực ăn thịt chuột để giảm sự phụ thuộc vào thóc gạo, ngũ cốc. Các nhà hàng, khách sạn cũng làm phong phú thực đơn của mình với món ăn hấp dẫn này.
An Thit Chuot De Doi Pho Voi Bao Gia
Chú bé và đàn chuột bên khay sữa tại đền Karni Mata Hindu, Deshnoke, Tây Bắc Rajasthan, Ấn Độ. Ảnh: Reuters.
"Món ăn này sẽ đưa lại hai cái lợi, đó là tiêu diệt dần bọn chuột tấn công các kho lương thực. Và thay vì sử dụng nông sản, thịt chuột sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được lương thực, các kho dự trữ sẽ ngày càng đầy hơn", ông Vijay Prakash, thuộc Ban các vấn đề phúc lợi xã hội của bang Bihar lý giải.

Có tới 50% dự trữ nông sản, hoa màu của Ấn Độ bị chuột và các loài gặm nhấm hoành hành.Ông Jitan Ram Manjhi, Bộ trưởng về các vấn đề phúc lợi xã hội của bang ca ngợi món thịt chuột rẻ, lại tốt cho sức khỏe trong khi giá nông sản đắt đỏ.

"Chúng tôi cũng phải cân nhắc nhiều khi tiến hàng dự án "thịt chuột" này, đặc biệt khi giá cả tăng chóng mặt", ông Manjhi cho biết.
Thanh Phương (theo Reuters)

Các tin khác

từ khóa:
chuot, thit, cua, cac, bang, san, gia, dan, thuc, nong, nguoi, luong, kho, tru, thuoc, biet, mon, nay
DỊCH VỤ THIẾT KẾ & TƯ VẤN HÓA ĐƠN TỰ IN
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho quí khách các dịch vụ thiết kế hóa đơn tự in chuyên nghiệp - đúng chuẩn sau:
HỎI ĐÁP VỀ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN TỰ IN
3 BƯỚC NHANH NHẤT ĐỂ CÓ 1 HÓA ĐƠN!
Quí khách gởi logo cho EMSVN, đồng thời cung cấp kích thước hóa đơn cần thiết kế (thông thường là khổ A4).
EMSVN sẽ dưa trên tông màu thể hiện của logo và kết hợp với một số mẫu hóa đơn chuẩn & chuyên nghiệp sẵn có, phối ghép tạo ra 03 mẫu hóa đơn khác nhau để Quí Khách lựa chọn ra 1 mẫu ưng ý nhất.
Quí Khách gởi lại thông tin mẫu hóa đơn đã ưng ý, EMSVN sẽ tiến hành xuất phim mẫu hóa đơn vào CD kèm thông số màu chuẩn và gởi cho Quí Khách.
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Thống kê website
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 77
Lượt truy cập 11905890
Kỷ lục: Có 3367 người đã online lúc:
08/05/2013 8:41:11 CH
 
 
Trang Chủ   |   Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn   |   Mẫu Thiết Kế Hóa Đơn   |   Hỏi Đáp Thiết Kế Hóa Đơn   |   Khách Hàng   |   Đôi Nét Về EMSVN   |   Tin Tức   |    Liên Hệ

mua ban xe hoi - salon oto - mua xe oto - oto gia re - phu tung oto

dep thai - dep thai namdep thai nu - dep thai tre em - ao khoac thai namao khoac thai nuthuc pham chuc nangdien thoai - ao so mi thai - my pham

Tìm kiếm từ google: thiet ke web, thiet ke website, thiet ke trang web, cong ty thiet ke web, thiết kế web, thiết kế website, thiết kế trang web, công ty thiết kế web


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ EMSVN (EMSVN J.S.C) - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Cao ốc 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Phone: (84.8) 3.512.8400 (3 line) - 0906610121, Fax: (84.8) 6.258.4245, Email: info@emsvn.com

THIẾT KẾ HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI TẠI THIETKEHOADONVAT.VN!

Copyright © 2010 EMSVN. All rights reserved