Bạn đang ở: Home / Tin Tức Tổng Hợp / Doanh Nhân / American Airlines mở văn phòng đại diện tại Việt Nam
Tìm nhanh

American Airlines mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

(VNExpress) Hãng hàng không lớn nhất thế giới sẽ khai trương cơ quan đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 4/2 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng cao giữa hai nước. Công ty du lịch Hương Giang sẽ là đại lý chính của hãng.
American Airlines Mo Van Phong Dai Dien Tai Viet Nam
American Airlines hiện có hàng nghìn máy bay với 14 chủng loại khác nhau, chủ yếu là Boeing.
American Airlines cho biết, kể từ tháng 4 tới, các đường bay hàng ngày giữa Los Angeles và Nhật Bản của hãng sẽ nối chuyến tới Việt Nam. “Chúng ta chào đón sự khởi đầu mới trong quan hệ. Điều này sẽ giúp phát triển thông thương và du lịch giữa hai nước”, ông Panagiotoulias, Giám đốc American Airlines khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đánh giá.Bước đi của American Airlines đánh dấu tính hiệu quả của Hiệp định hàng không Việt - Mỹ, được ký kết tháng 12 năm ngoái. Nội dung quan trọng nhất của văn bản này là việc các hãng hàng không hai nước lần đầu tiên kể từ khi kết thúc chiến tranh năm 1975 được mở các đường bay trực tiếp.Hãng hàng không lớn thứ hai nước Mỹ, đối thủ của American Airlines là United Airlines đã có mặt tại Việt Nam được một thời gian khá lâu.Bá Thuỳ (theo Reuters)

Các tin khác

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & TƯ VẤN HÓA ĐƠN TỰ IN
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho quí khách các dịch vụ thiết kế hóa đơn tự in chuyên nghiệp - đúng chuẩn sau:
HỎI ĐÁP VỀ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN TỰ IN
3 BƯỚC NHANH NHẤT ĐỂ CÓ 1 HÓA ĐƠN!
Quí khách gởi logo cho EMSVN, đồng thời cung cấp kích thước hóa đơn cần thiết kế (thông thường là khổ A4).
EMSVN sẽ dưa trên tông màu thể hiện của logo và kết hợp với một số mẫu hóa đơn chuẩn & chuyên nghiệp sẵn có, phối ghép tạo ra 03 mẫu hóa đơn khác nhau để Quí Khách lựa chọn ra 1 mẫu ưng ý nhất.
Quí Khách gởi lại thông tin mẫu hóa đơn đã ưng ý, EMSVN sẽ tiến hành xuất phim mẫu hóa đơn vào CD kèm thông số màu chuẩn và gởi cho Quí Khách.
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Thống kê website
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 77
Lượt truy cập 11905889
Kỷ lục: Có 3367 người đã online lúc:
08/05/2013 8:41:11 CH
 
 
Trang Chủ   |   Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn   |   Mẫu Thiết Kế Hóa Đơn   |   Hỏi Đáp Thiết Kế Hóa Đơn   |   Khách Hàng   |   Đôi Nét Về EMSVN   |   Tin Tức   |    Liên Hệ

mua ban xe hoi - salon oto - mua xe oto - oto gia re - phu tung oto

dep thai - dep thai namdep thai nu - dep thai tre em - ao khoac thai namao khoac thai nuthuc pham chuc nangdien thoai - ao so mi thai - my pham

Tìm kiếm từ google: thiet ke web, thiet ke website, thiet ke trang web, cong ty thiet ke web, thiết kế web, thiết kế website, thiết kế trang web, công ty thiết kế web


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ EMSVN (EMSVN J.S.C) - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Cao ốc 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Phone: (84.8) 3.512.8400 (3 line) - 0906610121, Fax: (84.8) 6.258.4245, Email: info@emsvn.com

THIẾT KẾ HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI TẠI THIETKEHOADONVAT.VN!

Copyright © 2010 EMSVN. All rights reserved