Bạn đang ở: Home / Hỏi Đáp về Hóa Đơn Tự In / Chúng tôi là Viện nghiên cứu thuộc Viện xã hội học, có một số khách hàng muốn mua tạp chí của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi phải xuất hoá đơn nhưng Viện chúng tôi không có hoá đơn vì không kinh doanh. Xin hỏi chúng tôi mua hoá đơn của cơ quan thuế được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?
Tìm nhanh

Chúng tôi là Viện nghiên cứu thuộc Viện xã hội học, có một số khách hàng muốn mua tạp chí của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi phải xuất hoá đơn nhưng Viện chúng tôi không có hoá đơn vì không kinh doanh. Xin hỏi chúng tôi mua hoá đơn của cơ quan thuế được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

Trả lời:
Theo quy định tại  Khoản 3, Điều 12, Chương II, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 thì Viện của bạn phải làm đơn đề nghị cấp hoá đơn lẻ theo mẫu số 3.4, Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư số 153/2010/TT-BTC gửi kèm theo các chứng từ mua, bán đến cơ quan thuế nơi Viện của bạn đóng trụ sở. Căn cứ đơn đề nghị và các chứng từ mua bán của bạn Cơ quan thuế sẽ hướng dẫn bạn xác định số thuế phải nộp theo quy định của pháp luật về thuế, bạn sẽ lập hoá đơn đủ 3 liên tại cơ quan thuế và phải nộp thuế đầy đủ trước khi nhận hoá đơn lẻ, sau khi bạn có chứng từ nộp thuế cơ quan thuế sẽ đóng dấu cơ quan thuế vào phía trên bên trái của liên 1, liên 2 và giao cho bạn hai liên (liên 1 và liên 2), liên 3 lưu tại cơ quan thuế.
 
(Nguồn: Tổng Cục Thuế)
 

Các câu hỏi khác về hóa đơn tự in

từ khóa:
thue, ban, chung, don, cua, quan, lien, hoa, toi, vien, theo, mua, phai, khong, dinh, tai, 2010, nop, hoi, duoc
DỊCH VỤ THIẾT KẾ & TƯ VẤN HÓA ĐƠN TỰ IN
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho quí khách các dịch vụ thiết kế hóa đơn tự in chuyên nghiệp - đúng chuẩn sau:
HOT: LÀM SAO TRÁNH HÓA ĐƠN TỰ IN GIẢ?
3 BƯỚC NHANH NHẤT ĐỂ CÓ 1 HÓA ĐƠN!
Quí khách gởi logo cho EMSVN, đồng thời cung cấp kích thước hóa đơn cần thiết kế (thông thường là khổ A4).
EMSVN sẽ dưa trên tông màu thể hiện của logo và kết hợp với một số mẫu hóa đơn chuẩn & chuyên nghiệp sẵn có, phối ghép tạo ra 03 mẫu hóa đơn khác nhau để Quí Khách lựa chọn ra 1 mẫu ưng ý nhất.
Quí Khách gởi lại thông tin mẫu hóa đơn đã ưng ý, EMSVN sẽ tiến hành xuất phim mẫu hóa đơn vào CD kèm thông số màu chuẩn và gởi cho Quí Khách.
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Thống kê website
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 197
Lượt truy cập 16979906
Kỷ lục: Có 9627 người đã online lúc:
15/07/2019 12:44:17 SA
 
 
Trang Chủ   |   Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn   |   Mẫu Thiết Kế Hóa Đơn   |   Hỏi Đáp Thiết Kế Hóa Đơn   |   Khách Hàng   |   Đôi Nét Về EMSVN   |   Tin Tức   |    Liên Hệ

mua ban xe hoi - salon oto - mua xe oto - oto gia re - phu tung oto

dep thai - dep thai namdep thai nu - dep thai tre em - ao khoac thai namao khoac thai nuthuc pham chuc nangdien thoai - ao so mi thai - my pham

Tìm kiếm từ google: thiet ke web, thiet ke website, thiet ke trang web, cong ty thiet ke web, thiết kế web, thiết kế website, thiết kế trang web, công ty thiết kế web


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ EMSVN (EMSVN J.S.C) - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Cao ốc 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Phone: (84.8) 3.512.8400 (3 line) - 0906610121, Fax: (84.8) 6.258.4245, Email: info@emsvn.com

THIẾT KẾ HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI TẠI THIETKEHOADONVAT.VN!

Copyright © 2010 EMSVN. All rights reserved